6W6d

หมอบอกเจอแค่ถุงค่ะ บ้านอื่นเห็นน้องตอนกี่วีคค่ะ

6W6d

บางคนเจอ 8 วีคขึ้นไปค่ะ ยิ่งถ้าซาวด์ทางหน้าท้อง ถ้าตัวอ่อนยังเล็ก จะเห็นได้ยากค่ะ ทางช่องคลอดจะพอมีลุ้นมากกว่า บำรุงตัวเองดีๆ พักผ่อนเยอะๆ เดี๋ยวซาวด์ครั้งหน้าก็ได้เจอกันจ้า

บ้านนี้ไปซาวน์ตอน6วีค5วันเจอแต่ถุงคะ พอ7วีค5วันไปซาวน์เจอน้องแร้วค่ะ ใจเยนๆนะแม่อย่าเครียดเดียวก็เห็นน้องคะ

เราเพิ่งไปตรวจมาเมื่อวาน ของเราตรวจ6w3d เจอถุง ตัว และหัวใจแล้วค่ะ หมอซาวผ่านช่องคลอดเลยเห็นมั้งค่ะ

บ้านนี้ก็เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ เพราะว่าอายุครรภ์ยังเล็กค่ะ

บ้านนี้เจอถุงตอน5wเจอน้อง พร้อมได้ยินเสียงหัวใจตอน8wค่ะ

เจอถุงต้อง7wค่ะหมอนัดอีก1เดือนไม่รูจะเจอไหม

เราเจอตอน7+3 wk ตอน6wkก้เจอแค่ถุง