สอบถามหน่อยค่ะ

แม่ๆเจอหัวใจลูกตอนไหนคะ 8w ซาวด์ผ่านช่องคลอดเจอตัวเด็กแต่ยังไม่เจอหัวใจลูกเลยค่ะ เศร้าจัง#ท้องแรกคะ

ใจเย็นๆนะคะแม่น้องตัวเล็กมากค่ะ บ้านนี้เจอตอน9วีค4d ซาวหน้าท้องเจอตัวแล้วก็หัวใจเต้นแล้วค่ะ แต่ละคนไม่เหมือนกันนะคะ

1y trước

ขอบคุณค่ะคุงแม่ รอบแรกซาวด์ผ่านหน้าท้องตอน 6w เจอตัวยังไม่เจอหัวใจ รอบสอง 8w ซาวด์ผ่านช่องคลอดเจอตัวน้องแต่ก็ยังไม่เจอหัวใจ หมอบอกให้โอกาสอีก2wเลยแอบเศร้าค่ะ😂🤣

บ้านนี้เจอตอน 6+4 w ค่ะ ซาวด์ผ่านช่องคลอดเหมือนกัน

1y trước

ขอบคุณค่าา💜