6w6dใครซาวด์เจอ

6w6dใครซาวด์เจอตัวแล้ว แต่ยังไม่เจอเสียงหัวใจบ้างค่ะ เม้นมาได้น้า มาเป็นกำลังใจให้กันน้า ขอบคุณค่ะ

6w6dใครซาวด์เจอ

เหมือนกันค่ะ ประมาณ 8 วีค ไม่ได้ยินเสียงหัวใจ แต่เห็นหัวใจเต้นตุบๆ ลุ้นมากๆค่ะ หมอบอกอีก 2 วีค มาซาวด์ใหม่อีกครั้ง เป็นกำลังใจให้ค่ะ น้องอาจจะตัวเล็ก

เราฝากตอน6+5วีค ซาวทางช่องคลอด ได้เห็นตัวน้องและ เห็นหัวใจน้องเต้นค่ะ เป็นกำลังใจให้นะค่ะ

แม่พึ่งไปฝากมาตอนนี้ได้ 7w3d ได้ยินเสียงหัวใจน้องเต้นแล้วค่ะ สู้ๆนะคะ

อาจเพราะไข่ตกช้า เลยยังไม่เต้นคะ