ทีมสิงหา2020ถึงไหนกันแล้วค่าบบบ

พาเด็ก4เดือนมาให้ดูคับ 🥰🥰 แอบอยู่ในแอพตั้งแต่ท้องแล้ว🥰🥰 #ทีมสิงหา2020 ถึงไหนกันแล้วค้าบ น้องไบร์ท3สิงหาคับใครๆก้บอกเหมือนลูกครึ่ง😅😅 #ลูกคนแรก

ทีมสิงหา2020ถึงไหนกันแล้วค่าบบบ

สอบถามค่ะน้อง3เดือน5วันพ่อเขาจะให้นั้งรถหัดเดินค่ะจะให้ลูกนั่งได้มั้ยค่ะ

3y trước

นั่งได้ค่ะ บ้านนี้นั่งแต่3เดือนเหมือนกัน ค่ะ

น่ารักจังค่ะ

3y trước

ขอบคุณคับ🥰