ทีมต.ค. มาเมาท์กันค่า แม่เหงา55

ทีมต.ค. บ้านไหนรู้เพศแล้ว ฤกษ์คลอดวันไหนดี มาเมาท์กันค่ะ บ้านนี้ยังไม่รู้เพศเลย ยังไม่ตอดเลย 🤣

คุณหมอบอกน่าจะได้ ช.ค่ะ ท้องสองแล้ว ทีม 7ตุลา65 จ้า บ้านนี้ตัดสินใจไม่ตรวจคัดกรองดาวน์ค่ะ แม่มั่นใจว่าน้องจะไม่เป็นอะไร