แตกแล้วค้าบเเม่ๆ39+2

กำหนดคลอด29 ส.ค เเตก22 ส.ค ตอนเเรกไปเพราะหมอนัดพอหมอกวาดปากมดลูกบอกคุณเเม่ไม่ต้องกลับบ้านแล้ว เตรียมคลอดเลย 🤣 #สุดๆเลยเเม่ๆลูกชายคนเเรกกว่าจะออกเบ่งหน้าแดงไปหมด🤣🤣🤣🤣

แตกแล้วค้าบเเม่ๆ39+2

ยินดีด้วยนะคะขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกค่ะ🤍🤍 บ้านนี้39+1 อยากแตกแล้วเหมือนกันแต่ไม่มีวี่แววเลยค่ะ

3t trước

นี่หมอช่วยกดจนท้องช้ำ🤣🤣เเต่เบ่งจริงเบ่งสามรอบจริงๆ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ยังเงียบอยู่ค่ะพรุ่งนี้ตอนเย็นหมอนัดนอนแล้วค่ะ กำหนด28นี้

3t trước

สู้ๆค่ะเเม่ 🥰

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ 39+3แล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ ทางนี้เดินไม่ไหวเลยค่ะ

3t trước

สู้ๆค่ะคุณเเม่ น้องอาจจะเลือกวันเกิดอยู่🥰

39+2เหมือนกันค่ะ เจ็บเตือนบ้างแล้ว ไม่ทีท่าจะเจ็บตลอดเลย อยากจะคลอดแย่แล้ว

2t trước

จ้าสู้ๆ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยแม่ แต่มีมูกใสแต่หมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิดเลย

3t trước

เป้นเหมือนกันค่ะ ไป รพ เพราะหมอนัด หมอกวาดปากมดลูกปุ๊ปให้รอคลอดเลย

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย 39+2อยากแตกแล้วน้องเงียบมาก

ยินดีด้วยค่ะ สุขภาพแข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ

3t trước

ขอบคุณค่ะแม่🥰

ยินดีด้วยค่ะแม่แข็งแรงทั้งแม่ลูกนะคะ

3t trước

ขอบคุณมากค่ะเเม่🥰

ยินดีด้วยบ้านนี้39+4ยังเงียบอยู่เลย

3t trước

สู้ๆค่ะเเม่ น้องเลือกวันเกิดอยู่🥰

29 สิงหา แต่เงียบกริบมากค่ะ 😅

3t trước

นี่ท้องเเรก ดูไม่รู้อันไหนเจ็บเตือนเจ็บจริง🤣🤣