น้ำหนักเท่าไรกันบ้างคะ

ทีมต.ค. แม่ๆแต่ละบ้านน้ำหนักเท่าไรกันบ้างคะ บ้านนี้ขึ้นจะ20กก.แล้ว🥹 และแม่ๆที่คลอดน้องแล้วน้ำหนักขึ้นสูงสุดกี่กิโลคะ แอบกังวลขึ้นเยอะไปไหม ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

32 วีค ขึ้นมาเกือบ10กิโลแล้วค่ะ ท้องแรกน้ำหนักขึ้น 25กิโล เดือนเดียวเลี้ยงลูกเองให้นม ลงมา10กว่าโลเหมือนกัน ไม่มีภาวะเสี่ยงเบาหวาน แค่เป็นคนอ้วนง่ายมากๆๆๆ

เราคลอดแล้วค่ะ ทั้งหมดเราขึ้น22กิโลค่ะ คนรอบข้างเราก็ขึ้นแตกต่างกันไป12โล,20โล,25โล ไม่เป็นไรค่ะแม่คลอดมาค่อยลด ต้องใช้เวลาหน่อย

บ้านนี้32วีคขึ้นมา3โลเองค่ะ ซาวด์น้องตอน28วีค1300กรัม รอไปซาวด์อีกทีวันที่18นี้ค่ะ แม่น้ำหนักขึ้นน้อยมากค่ะ😅😅

31 วีคแฝด ขึ้น 4 กิโลถ้วนค่ะ แขนขาหน้าแม่ตอบหมดแล้ว แต่เด็กๆน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ ตอนนี้ 1500 กับ 1600

บ้านนี้ท้องแรก ตอนนี้39+3 นน.ขึ้น15กิโล นน.ลูกในท้อง3,000g จร้า...ลุ้นว่าน้องจะพร้อมออกมาเจอแม่เมื่อไหร่

บ้านนี้ 31 w. นน.ขึ้น 7 โลเเอบกลัวลูกตัวเล็ก นน.ลูกไม่ได้ แต่นน.ลูกตามเกณฑ์ อันนี้แม่ยิ้มปริเลยค่ะ

บ้านนี้ 31 วีคขึ้นมา 5กก.ค่ะ ส่วนน้ำหนักน้องยังไม่รู้เลยค่ะ กังวลว่าน้ำหนักจะไม่ลงลูก🥺🥺

บ้านนี้31wนน.ขึ้นมา5กิโลค่ะ ทีมตุลาเหมือนกันค่ะ แต่นำ้หนักน้องตามเกณฑ์นะค๊า

ทีมตุลา ขึ้น 15โล หมอจำกัด ให้10โล แต่เกินแล้วคะ😂 ส่วนลูก 31 3 week น้ำหนัก 1,900 ตะ

ท้องแรก ขึ้น 11 กิโล ท้องสอง ขึ้น 13 กิโล ท้องนี้ 30 สัปดาห์ ขึ้นมา 8 กิโลค่ะ