ทีมต.ค. มาเมาท์กันค่า แม่เหงา55

ทีมต.ค. บ้านไหนรู้เพศแล้ว ฤกษ์คลอดวันไหนดี มาเมาท์กันค่ะ บ้านนี้ยังไม่รู้เพศเลย ยังไม่ตอดเลย 🤣

บ้านนี้1 ตุลาเลยค่ายังไม่รู้เพศเลยค่ะ แม่ลูกจับลูกดิ้นได้บ้างยังคะบ้านนี้ยังเลยค่ะหมอบอกหน้าท้องหนาแอบกังวลค่ะ🥺🥰

30 ตุลา ท้องแรกค่ะ หมอนัดตรวจดาวน์กับเบาหวาน 17 พ.ค. นี้ ลุ้นว่าจะรู้เพศด้วยเลยไหม ตื่นเต้นทุกครั้งที่ไปพบแพทย์ค่ะ 🤣

2y trước

รู้เพศหรือยังคะ

27ตุลาค่ะยังไม่เพศเลยค่ะ ปั้นแข็งที่ท้องน้อยบ่อยมากถามใครก็บอกไม่เคยเป็นในอายุครรภ์ประมาณนี้ค่ะเป็นกังวลมากเลยค่ะ

2y trước

บ้านนี้2ตุลาจ้า ผู้ชาย ท้อง2แมาแอบหวังว่าจะได้ผู้หญิงแต่น้องมีดระจู๋อแม่ก็ดีใจขอแต่ให้ลูกแข็งเเรงสมบูรณ์ค่ะ

กำหนด 2ต.ค ค่ะ แต่ยังไม่เห็นเพศ หมอบอกเครื่องมือไม่ละเอียดให้ไปโรงบาลใหญ่ๆ อาจจะเห็น รอลุ้นเลยทีเดียวค่ะ ตอนนี้55555

2y trước

บ้านนี้ฝากคลินิกไปมาวันนี้เห็นเลย 17วีค3วัน คลอดวันที่10ตุลา

ทีม24ตุลาคม ค่าา 😘 เพศคุณหมอบอกน่าหญิง แต่ยังไม่ชัว รอผลตรวจดาวซินโดรม และน่าจะรู้เพศชัดเจน มีดิ้นเบาๆ

2y trước

24ตุลาเหมือนกันค่ะ น้องหนีเก่งไม่ยอมให้เห็นเพศเลยค่ะ

ผลตรวจนิฟเพิ่งออกค่ะ บ้านนี้ได้ลูกสาว กำหนดคลอด30ต.ค.เลย รอลุ้นอยากคลอดเองค่ะเลยไม่ได้กำหนดฤกษ์คลอด

13ตุลาคะท้อง2หมอนัดซาววันที่11พ.ค คะลุ้นๆคะว่าเพศใหนในใจแม่อยากได้ผู้หญิงคะเพราะคนโตเป็นผู้ชายคะ

2y trước

อารมณ์เดียวกันเลยค่ะ

กำหนดคลอด25ต.ค แต่ยังไม่รู้เพศ บางคนกะบอกผช. บางคนกะบอกผญ. แอบลุ้น สิ้นเดือนหมอนัดตรวจอีกที

ทีม21ตุลาคะ แต่ขอสอบถามแม่ๆคะ เป็นคนไม่ทานผักเลยซักอย่าง ลุกจะแข็งแรงไหมคะ กังวลมาก😢🙏🏻

21ตุลาค่ะ ท้อง2แล้ว ยังไม่รู้เพศเลยย ท้องแรก ผช คนนี้ใจแอบหวังลูกสาว อิแม่จะได้ปิดอู่😂🥰

2y trước

เช่นกันค้าา 🥰