ทีมกันยา❤️

ทีมกันยาใครหนีไปแตกแล้วบ้างคะ บ้านนี้22 กันยา เงียบๆอยู่เลย ปวดเตือนบางครั้ง

22กันยาเหมือนกันค่ะ แต่ปากมดลูกเปิดแล้ว3เซ็นแต่ไม่เจ็บท้องน้ำไม่เดินนอนโรงบาล3คืนแล้วคุนหมอเลยไห้มาดูอาการที่บ้านก่อนเจ็บค่อยไปโรงบาล

25 กย. อยากแตกแล้วค่ะ อึดอัดมาก นอนลำบาก เจ็บเตือน ท้องแข็งตอนนอนประจำเลย

4y trước

ค่ะแม่ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

บ้านนี้หมอนัดกระตุ้นปากมดลูกวันที่ 2 กันยา แม่ตื่นเต้นมาก ท้องแรกค่ะ

4y trước

ครบกำหนด แต่ไม่ปวดท้อง ไม่มีอาการใดๆ หมอเลยกระตุ้นยาให้ค่ะคุณแม่

5 กันยา คลอดเมื่อ24 สค เมื่อกี้คะ🥰😍 38+2 จ้าที่แตก น้องได้ 8 วันแล้วคะ

20กันยาค่ะ เเต่ท้องยังไม่ลดเลยคร้า สงสัยจะยุ่10เดือนคร้า

12กันยาจ้า ปวดเตือนทุกวันเลย ยังไม่มีวี่แววจะแตกเลยจ้า

22 กันยาเหมือนกันค่ะ มีอาการเจ็บเตือนบ้างเเล้วคะ

บ้านนี้แตกแล้วจ้า กำหนดคลอด7กันยาแตกเมื่อ28สิงหา

10กันยายังเงียบยุจ้า ไม่เคยเจ้บท้องเลย

24กันยาจ้า แต่วันนี้ปวดเตือนทั้งวันเลย