กำหนดคลอดเดือนกันยา

บ้านไหนเดือนกันยาบ้างครับ บ้านนี้ 22 กันยา ใจจดใจจ่อมาก

30กันยาค่ะ ตอนนี้25wแล้วแต่ยังไม่รุ้เพศเลย ของใช้ลูกก็ยังไม่ได้เตรียมสักอย่างเลยค่ะ

4y trước

วันเดียวกันเลยค่ะบ้านนี้ผู้หญิง

22 กันยาเหมือนกันเรยคะ. คุณแม่รู้เพศยังคะ บ้านนี้ยังไม่รู้เรยคะ

4y trước

22กันยาเหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้รู้เพศตอน19 week เพศชายจ้า 😍

บ้านนี้24กันยา แต่แฝดน่าจะไม่ถึงคะอยู่ที่หมอประเมินผ่า 😂

กันยาเหมือนกันค่ะ ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย

26กันยา ลูกสาวค่ะ อิแม่ดูแต่ของเล่นรอเลย 555

บ้านนี้5กันยาค่ะ แต่แม่ว่าจะไม่รอ😁

22ก.ย​ เหมือนกันเลนค่ะ​ ได้ลูกสาวค่ะ

21กันยาจ้าาาานับวันรอแลยจ้าาา😍

กรี้ด วันเดียวเลยค่า 22 กันยา 🥰

21กันยาจ้า ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ