กันยา ค่ะ

ทีมกันยา มีใครแตกแล้วบ้างค่ะ บ้านนี้ เงียบยุเลย 36+4 แล้วอยากเห็นน่าจัง

กันยา ค่ะ

กำหนด 17 ก.ย. แต่ปวดเตือนอาทิตย์นึงละ หน่วงเหมือนเป็นเมน ตอนนี้งงโก่งตัวกับท้องแข็งค่ะ ถามหมอ หมอบอกถ้าท้องแข็งจะแข็งทั้งท้อง ถ้าโก่งตัวจะไม่เจ็บ นี่โก่งตัวแม่ก็เจ็บนะ สรุปอันไหนคืออันไหน😂

37+6 ภาวนาขอให้วันที่29นี้แตกออกมา ไม่อยากรอถึงกำหนด2กันยาเพราะที่บ้านมีแต่คนอยากเหนหน้าแล้วววว

บ้านนี้ 21 กันยา ปวดแบบถ่ายท้องมา2 วันแล้ว แต่ถ่ายนิดเดียว ไม่รู้จะแตกเมื่อไหร่

36+4เท่สกันเลยค่ะคุณแม่ กำหนด11กันยา แต่หมอนัดกระตุ้น2กันยาไม่รู้ทำไมค่ะ

36+4 เท่ากันเลยค่ะเริ่มมีท้องปั้นท้องแข็งบ่อยมากค่ะ อย่างอื่นคือปกติดี

34w2d ก็​ยังเงียบค่ะ แต่ดิ้นเก่งมาก แยากเห็น​แล้ว​ค่ะ แข็งแรง​ๆ​นะคะ​

36+4 เหมือนกันจ้า มีเจ็บเตือนแล้ว แต่ก็ไม่มีท่าทีจะเจ็บจริงซักที

36+5 บ้านนี้เริ่มปวดหลัง ปวดเอวแล้วคะ กำหนด 12 กันยา ลุ้นทุกวันเลย

37+5 แล้ว เจ็บเตือนบ่อย ท้องปั้นก็บ่อย คุณหมอเลยนัดถี่เลยค่ะ

36วีค2วัน นัดตามกำหนด14กันยาค่ะ แต่ผ่าคลอดน่าจะไม่ถึง14แน่เลย

4y trước

หมอจะนัดล่วงหน้าประมาณกี่วันค่ะ นี้36วีค4วันแล้ว ยังไม่นัดวันให้เลย