ทีมกันยา❤️

ทีมกันยาใครหนีไปแตกแล้วบ้างคะ บ้านนี้22 กันยา เงียบๆอยู่เลย ปวดเตือนบางครั้ง

11กันยาเจ็บเตือนทุกวันไม่เจ็บจริงสะที

20กันยาเริ่มมีเจ็บท้องเตือนแล้วจ้า

20กันยา มีอาการเจ็บเตือนบ้างแล้วค่ะ

20 กันยาจ้า ตอนนี้ 37+1 ยังไม่แตกเลยค่ะ

3กันยา แอบแตกก่อนแร้ววันที่28/8/63

8กันยายน มีเจ็บเตือนมาแล้วคร้า🥰

15กันยาย น แต่คลอด27สิงหาคม 37+2วีค

20กันยายนยังเงียบอยู่เลยจ้า

23 กันยาง้าบบบ ยังไม่แตก 😂

กำหนด 17 ก.ย. อยากเจอหน้าแล้ว ❤