เงินสงเคราะห์บุตร

ทำเรื่องเงินสงเคราะห์บุตรไปพร้อมกับเบิกค่าคลอดที่ประกันสังคมวัน 9/1/63 เจ้าหน้าที่บอกเงินเข้างวดแรกวันที่ 10/4/63 ตอนนี้ยังไม่มีเงินเข้ามาเลยค่ะ มีใครยื่นช่วงเดียวกันมั้ยคะได้กันหรือยัง

บ้านนี้เข้าวันที่10ตะกี้นี่เอง

5y trước

ตอนนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ สอบถาม ปกส.บอกจะเข้าสิ้นเดือน 😂