10พค63

แม่ๆท่านไหนกำหนดคลอด10พค63บ้างคะ

บ้านนี้กำหนด.11 พ.ค.แต่ตอนนี้ผ่าตลอก 18 เม.ย.แล้วคะน้ำเดินมีเลือดออกปากมดลูกไม่เปิดหมอผ่าเลยคะ..น้องแข็งแรงไม่ได้อบคะ นน. 2820 กก

บ้านนี้ค่ะ 🙋‍♀️ เมื่อวานโดนลูกหลอกให้ไปโรงบาลมดลูกเปิดเซ็นเดียวหมอให้กลับบ้าน วันนี้มีมูกเลือดแล้ว ใกล้ได้เจอแล้วค่ะ 🥰

เราค่ะ 10พ.ค. เหมือนกัน ยังไม่มีวี่แววว่าจะออกเลย

กำหนดคลอด7 พ.ค 63 ยังไม่ได้เตรียมของเลย👶

5y trước

ขอไห้วันคลอดปลอดภัยทั้งเเม่ทั้งลูกน้ะค้ะ💗

บ้านนี้กำหนด 10 พ.ค 63 เหมือนกันค่ะ

ผ่าคลอด 11 พ.ค. จ้า วันพืชมงคล 😊

หมอนัดคลอด7พ.คจร้า รอลุ้นช/ญ

10พ.คจ้า แต่ไร้วี่เเว่วมากก

12 พ.ค 63 จ่ะ เจ็บเตือนบ่อยมาก

บ้านนนี้​กำหนด​ 8​ พ.ค​ ค่ะ