เงินสงเคราะห์บุตร

ทำเรื่องเงินสงเคราะห์บุตรไปพร้อมกับเบิกค่าคลอดที่ประกันสังคมวัน 9/1/63 เจ้าหน้าที่บอกเงินเข้างวดแรกวันที่ 10/4/63 ตอนนี้ยังไม่มีเงินเข้ามาเลยค่ะ มีใครยื่นช่วงเดียวกันมั้ยคะได้กันหรือยัง

ไม่น่าจะใช่ 10/4 นะคะ น่าจะเป็น 30/4 มากกว่า เพราะเงินจะเข้าสิ้นเดือนของทุกเดือนค่ะ

4y trước

ของเราทำที่ประกันสังคมค่ะ ถ้าคนไม่มีประกันสังคมแจ้งที่ อบต.ค่ะ

น่าจะ3-4เดือนหลังยื่นเรื่องค่ะ.เพราะบ้านนี้รอเกือบ4เดือนเขาให้ย้อนหลังด้วยค่ะ

ปกส.เข้าสิ้นเดือนค่ะแม่ เงินสงเคราะห์บุตรของรัฐจะเข้าวันที่ 10

ค่าคลอดเบิกแล้วเข้าเลยรึป่าวคะ รับเป็นเงินสดหรือเงินโอนคะ

4y trước

โอนค่ะ ได้หลังวันทำเอกสาร4วันค่ะ

ตารางการจ่ายเงินสงเคราะห์บุตรของประกันสังคมค่ะ 😊😊😊

เงินสงเคราะห์บุตร เข้าสิ้นเดือนจ้ะแม่

4y trước

เงินค่าคลอดจะเข้าก่อนค่ะ ค่าสงเคราะห์บุตรอีกสามเดือนจะตามมา เราคลอดมกราเหมือนกัน

เงินสงเคราะบุตรก่จะเข้าทุกสิ้นเดือนค่ะ

บ้านนี้เข้าวันที่10ตะกี้นี่เอง

4y trước

ตอนนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ สอบถาม ปกส.บอกจะเข้าสิ้นเดือน 😂