อัปเดตอาการเมือวันที่9/6/63

วันที่9/6/63แม่มอาการเป็นไข้รุ้สึกปวดสะโพกจะหลุดเช้าวันรุ้งขึ้น10/6/63อาดารไม่ดีขึ้นเลยไปหาหมอพบว่าแม่มีไข้สูงและทำให้น้องหัวใจเต็นเร็วผิดปกติต้องนีบผ่าตัดด้วยด้วยอายุครรภ์39สัปดาห์น้องติดไข้แม่นิดหน่อยแต่ตอนนี้น้องปลอดภัยคะแข็งแรงดี..แต่พบว่าแม่เป็นไข้เลือดออกทำให้การผ่าตัดแม่เสียเลือดเยอะเลยต้องตัดมดลูกทิ้งด้วยเพราะต้องรักษาชีวิตแม่เอาไว้ตั้งแต่คลอดลูกจนป่านนี้ยังไม่เหนลูกเลยคะอยากเห็นมากๆแต่แม่ยังมีไข้หมอกลัวลูกติดเห็นแค่รุปแต่อยากกอด

อัปเดตอาการเมือวันที่9/6/63
1 Trả lời

ขอให้แข็งแรงทั้งคู่นะคะ