คุณแม่จะร้อนมากกว่าคนอื่น คุณแม่ท่านอื่นเป็นเหมือนกันมั้ยคะ

ทำอะไรนิดเดียวก้อเหงื่อแตกแล้ว ยิ่งไตรมาศที่ 3 จะเหงื่อออกง่ายมากค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ขนาดเปิดทั้งแอร์ทั้งพัดลมยังไม่เย็นเลยปกติจะเป็นคนขี้หนาว ส่วนแฟนต้องนอนห่มผ้า2ผืนค่ะเพราะคุณแม่ร้อนต้องการความเย็นแบบฉ่ำๆ ถ้าไม่เปิดแอร์เหงื่อชุ้มตัวไปหมดเลยค่ะ

เป็นค่ะบ้านนี้เป็นคนขี้ร้อนอยู่เเล้วพอท้องยิ่งร้อนมากต้องอยู่หน้าพัดลมตลอดห่างจากพัดลมไม่ถึงนาทีเสื้อเเทบเปียก พัดลม2ตัวคนเดียวเบอร์3ยันเช้าเลยค่ะ ผ้าห่มตกงานไปเเล้ว😂

เป็นค่ะจากแต่ก่อนไม่ท้องจะขี้หนาวมากพอท้องขี้ร้อนยิ่งมาไตรมาส3ยิ่งไม่ไหวบางวันเปิดแอร์18พร้อมพัดลมเบอร์2ถึงจะนอนได้

เป็นค่ะจากก่อนท้องเป็นคนไม่ได้ขี้ร้อนเลยพอท้องปุ๊บกลายเป็นคนขี้ร้อนมากอยู่เฉยๆยังเหงื่อออกอยู่ไม่นิ่งเลยค่ะ

ร้อนจนจะเป็นลมเลยแหละค่ะ ร้อนจนหงุดหงิด ตอนกลางคืนเปิดแอร์นอนทุกคืน พร้อมพัดลมอีกตัว😆บางคืนไม่ห่มผ้าด้วย

เป็นค่ะ คนอื่นไม่ค่อยร้อนแต่เรานี่อาบน้ำพึ่งเสร็จไม่ถึง2นาทีเหงื่อไหลมาเต็มเลยค่ะ ยิ่งไตรมาสที่3ด้วยค่ะ

เป็นค่ะ ก่อนท้องนอนเปิดพัดลมเอาอยู่ พอท้องต้องเปิดแอร์นอนถึงจะนอนได้ ไม่งั้นเหงื่อออกเต็มตัวเลยคะ

ร้อนสุดๆๆๆๆเหงื่อเป็นน้ำเลยค่ะ ไหลเต็มหน้าเต็มแขน กลิ่นตัวก็แรงด้วย ปกติไม่เคยมี

เป็นเหมือนกันค่ะ ร้อนง่าย เหนื่อยง่าย เหงื่อก็ออกเยอะค่ะ ใกล้เกิดยิ่งร้อนเลยค่ะ

เป็นค่ะ ร้อนง่าย เหนื่อยง่ายด้วยค่ะ บ้านนี้ขาดยาดมไม่ได้เลยค่ะแม่ 😂