ตั้งแต่ตั้งครรภ์ได้ 7 เดือน ยันปัจจุบัน ตอนนี้น้องอายุได้ 3 เดือน 16 วัน แม่ได้นอนน้อยมาก วันละ2-3ชั่วโมงเองค่ะ น้องติดแม่มากไม่ว่าจะทำอะไร ก็ต้องอุ้มน้องด้วย คุณแม่ท่านอื่นเป็นเหมือนกันมั้ยคะ?

เป็นช่วงที่ทรมานมากค่ะ

ตั้งแต่ตั้งครรภ์ได้ 7 เดือน ยันปัจจุบัน ตอนนี้น้องอายุได้ 3 เดือน 16 วัน แม่ได้นอนน้อยมาก วันละ2-3ชั่วโมงเองค่ะ น้องติดแม่มากไม่ว่าจะทำอะไร ก็ต้องอุ้มน้องด้วย คุณแม่ท่านอื่นเป็นเหมือนกันมั้ยคะ?
1 Trả lời

เป็นค่ะ สุดท้ายแม่ใช้วิธีนอนกกกันเลย