คุณแม่จะร้อนมากกว่าคนอื่น คุณแม่ท่านอื่นเป็นเหมือนกันมั้ยคะ

ทำอะไรนิดเดียวก้อเหงื่อแตกแล้ว ยิ่งไตรมาศที่ 3 จะเหงื่อออกง่ายมากค่ะ

เป็นคะเดินนิดๆหน่อยๆเหงือออกแบบเยอะมากๆทั้งๆที่ไม่เคยเป็น

เป็นคนขี้หนาว แต่ทุกวันนี้นั่งพัดลมจ่อยังเหงื่อแตกค่ะ

เป็นค่ะ คนที่ทำงานแซวว่าเป็นเอลซ่าแล้วค่ะ 55555

เป็นคะ ยิ่งตอนนอนกลางคืน เหงื่อเต็มคอเลยคะ

ร้อน หายใจหอบ พร้อมเป็นลมตลอดเวลา🤣

เป็นมากค่ะ แทบจะแก้ผ้าเดิน555

เหมือนกันเลยค่ะ😊

เป็นค่ะ