ท้องแรก คิดว่าพ้น แต่ก็ไม่พ้น 5555

ทาโปะหนา ทั้งน้ำมันออย (แต่ยังไม่ถึงกับซื้อยาลดรอยแตกมา) ทาตั้งแต่เนิ่นๆ ตั้งแต่รู้ว่าท้อง =_=.....นมแตก ขาแตก ดีที่ตอนนี้ยังไม่มีรอยที่ท้อง นี่ยังไม่รู้ว่าถ้าเข้าไตรมาสสุดท้ายแล้วจะมามั้ย เฮ้อ~ ปล.ขอบ่นนิดนึงนะคะ อิอิ

แม่ใช้ยี่ห้อนี้คะ รอดคะแม่ๆ ซื้อที่วัสสันมีคำแนะนำว่ากี่วีคใช้ขวดไหนอะไรบ้างคะ ท้องสาวลูกชายผ่าออก 4.05 ไม่แตกเลยสักนิดคะ ทาตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์ ที่สำคัญทาทั้งตัวด้วยคะ ทุกส่วน เน้นใต้ท้องกับขาและหน้าอก

5y trước

😲😲😲โอ้!??! ขอบคุณมากๆเลยนะคะ เดี๋ยวจะไปซื้อมาใช้บ้าง เพราะเป็นคนที่ชอบออกกำลังกายอยู่แล้วด้วย ขอบคุณมากๆค่ะ

เราใช่น้ำมันอาแกนค่ะ รอลุ้นดูอยุ่ค่ะ จะมีรอยแตกไหม เข้าสัปดาห์ที่ 21 แล้วค่ะ

5y trước

ค่าคุณแม่ สู้ๆนะคะ