นมแตก

อยากทราบว่าคณุแม่ตั้งครรภ์ช่วงแรกๆนมแตกไหมค่ะ

บ้านนี้เเตกค่ะ​ มันขยายจนเหี่ยวหอยไปยุ่ข้างล่างปกติเปนคนมีนมยุ่เเล้วพอมีลูกก้อใหญ่​เพิ่มเเตกข้างๆหมดเลยค่ะ

แตกหนักมาก คะ คนแรกว่าแตกสุดๆแล้วคนนี้มาเพิ่มรอยอีก ตอนนี้ยังพอดูดี พอคลอดลูกหย่านมสิคงจะยิ่งกว่าถุงกาแฟ😂

ตอนแรกๆไม่แตกค่ะพอเข้า7เดือนเริ่มมาค่ะ แต่ไม่เยอะนะคะ

เรานิ ท้องสามแล้ว ท้องไม่แตกลาย แต่นมแตกแทน คันด้วย😅

บ้านนี้ตั้งเเต่ท้องจนตอนนี้8เดือนกว่าก็ไม่แตก นะคะ😊

นี่คันนมมากค่ะ เกาทุกวัน น่าจะแตกในไม่ช้า 😂

บ้านนี้นมแตกช่วงได้ 6 7ด.ค่ะ

บ้านนี้แตกตอน7เดือนค่ะ

บ้านนี้เเตกตอนคลอดค่ะ

นมแตกจร้า ท้องไม่แตก