อยากทราบ.

มีแม่ๆบ้านใหนท้องแล้ว ขาแตก น่องแตก นมแตก ก้นแตกมั้ยคะ แล้วหลังคลอดจะหายไม่ค่ะ.😅

แตกแล้วแตกเลยค่ะหลังคลอดก็ไม่หายจ้า พูดแล้วเศร้า😭

4y trước

บ้านนี้แตกเยอะมากค่ะ.😣

แตกไปแล้วไม่หายค่ะ อย่างมากแค่จาง

4y trước

เหมือนกันค่ะ กางเกงขาสั้น บอกลาไปได้เลยค่ะ 😥😥😥