นมแตก

อยากเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ให้นานๆคะแต่พอเริ่มต้นก้อหัวนมแตกเพราะให้นมผิดท่าลูกอมไม่ลึกเลยแตกทั้งสองข้างคะ

สู้ ๆ นะคะแม่ ช่วงนี้ทายารักษารอให้หายดีก่อนค่ะ ถ้าหายแล้วค่อยว่ากัน ถ้าน้องดูดแล้วนมแตกลองปั๊มแล้วให้กินขวดแทนมั้ยคะ นมแม่เหมือนกัน

5y trước

ลองเปลี่ยนจุกนมยังคะแม่ บางรุ่นรูใหญ่น้ำนมไหลเร็วไปน้องเลยสำลักค่ะ

ตอนนี้แตกเหมือนกันข้างเดียวค่ะ. เอาน้ำนมทาเคลือบไว้ค่ะ