ก้นแตก นมแตก ขาแตก

แม่ๆใช้ครีมอะไรทากันบ้างคะ บ้านนี้แตกเยอะมาก? ครีมตัวไหนใช้แล้วหายบ้างคะ

1 Trả lời

ตอนท้องเราลองมาหลายแบบมากๆ น้ำมันมะพร้าว,เบบี้ออย,นี้เวีย,ปาล์มเมอร์ ก็แตก (เราว่าขึ้นอยู่กับสภาพผิวและน้ำหนักที่ขึ้นของแต่ละคนด้วย) พอหลังคลอดเราลองใช้ที่เห็นผลเราว่า มีไบโอ ออย,ครีมอีฟ วิตามินบูสเตอร์,โลชั่นเจอร์เกนส์ สูตรผิวแห้งแตก (เราทา3ตัวเลย วันละ2ครั้ง รู้สึกว่าสีจางลงจากม่วงเข้ม เหลืองแดง บางรอยเป็นรอยขาว แต่ยังไม่หายอาจจะต้องใช้เวลา หรือ เลเซอร์ออกค่ะ)