1กย.​ ขอใจแม่ๆทีมกย.หน่อยค่ะ​ มีใครแอบแตกบ้างแล้ว

ทาครีมก็เอาไม่อยู่เด้อ​ ท้องแตก​ น่องแตก😫😫

1กย.​ ขอใจแม่ๆทีมกย.หน่อยค่ะ​ มีใครแอบแตกบ้างแล้ว

บ้านนี้ก็แตกค่ะ ช่วงท้องด้านล่าง😭 ทาครีมแล้วเอาไม่อยู่​ค่ะ แต่ก็พยายามทาเรื่อยๆื34wค่ะ