1กย.​ ขอใจแม่ๆทีมกย.หน่อยค่ะ​ มีใครแอบแตกบ้างแล้ว

ทาครีมก็เอาไม่อยู่เด้อ​ ท้องแตก​ น่องแตก😫😫

1กย.​ ขอใจแม่ๆทีมกย.หน่อยค่ะ​ มีใครแอบแตกบ้างแล้ว

3กันยายนค่ะ ท้องแตกเหมือนกัน แตกยันน่อง เกือบถึงเข่า ทาครีมโบกครีมเท่าไรก็เอาไม่อยู่ ท้อง2ค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้นเยอะด้วย ทำใจอย่างเดียวค่ะ

ทาครีมเยอะๆค่ะ ของ eve อีฟ ช่วยได้ค่ะ ตอนท้องทาแล้วไม่แตก ตอนนี้คลอดได้ 18 วันแล้วก้อไม่แตกค่ะ ผิวแข็งแรงด้วย แนะนำเลยคร้า🥰🥰

เหมือนบ้านนี้เลยคะแม่ บ้านนี้ยิ่ง แตก เป็นเส้น สีคลำๆออกดำๆ เอาไม่อ ยู่เหมือนกันคะ ขนาดไม่คันท้องเลย แต่ แตก ยับเยือน

บ้านนี้ตั้งแต่ฝากท้องคุณหมอแจ้งว่าไม่เกิน 12 กย ค่ะ แต่บ้านนี้แน่นมาก เลยขอผ่า 31 สค ลุ้นอยู่ค่ะว่าจะเจ็บก่อนวันนัดไหม

แนะนำตัวนี้จ๋า ทาตอนมีรอยแดงๆ แล้วมันจางลง และไม่แตกเลย ชื่อครีม Dr. Dawn’s คุณหมอที่รพเราแนะนำมาค่ะ https://m.facebook.com/drdawnsmaternitycare/

เราใช้นีเวียตลับน้ำเงิน ไม่เเตกเลย เนียนกริบ. แต่ทนเหนียวหน่อย ถ้าขยันหน่อย โบกแป้งทับหลับสบายจ้า

อยู่ที่ผิวของแต่ละคนจ้า บางคนทาครีมก็ยังแตกค่ะ บ้านนี้ไม่แตกค่ะ ทาครีมมั้งไม่ทามั้งขี้เกียจ😁🤣

ตอนท้องทาตัวนี้จ้ะ ร่วมกับทาออย ส่วนตัวเราว่าดีนะคะ แถมทารักแร้กับคอที่ดำ ๆ ตอนท้องได้ด้วย ☺️

ใช้ palmer’s cocoa formula ตัว tummy butter กับ ตัวสเปรย์ itchy skin (แก้คัน) จางลงแบบเห็นได้ชัดเลยค่ะ ท้องแตกลายเหมือนกันค่ะ

4y trước

เราใช้อยู่เหมือนกันค่ะแม่ ตัว itchy ดีมาก ในช่วงโค้งสุดท้าย คันปุ้บ ฉีดปั้บ

บ้านนี้ก็แตกค่ะ ช่วงท้องด้านล่าง😭 ทาครีมแล้วเอาไม่อยู่​ค่ะ แต่ก็พยายามทาเรื่อยๆื34wค่ะ