ท้องแตก

ท้องแตกแล้วใช้ครีมอะไรดีคะช่วยบอกทีคะ

ท้องแตก
1 Trả lời

ต้องใช้ตั้งแต่ท้องแรกๆเลยค่ะ ท้องแตกแล้วทาอะไรก็ไม่หาย จางลงได้อย่างเดียวค่ะ บ้านนี้ใช้ palmer's มีสูตรหลายสูตรตามอายุครรภ์ แต่ตนจะแตกทาทุกอย่างที่ว่าดีก็แตกนะแม่ ให้ทำใจล่วงหน้าก่อน แต่ครีมมันจะช่วยไม่ให้แตกเยอะกว่าที่ควร