1กย.​ ขอใจแม่ๆทีมกย.หน่อยค่ะ​ มีใครแอบแตกบ้างแล้ว

ทาครีมก็เอาไม่อยู่เด้อ​ ท้องแตก​ น่องแตก😫😫

1กย.​ ขอใจแม่ๆทีมกย.หน่อยค่ะ​ มีใครแอบแตกบ้างแล้ว

คลอดลุกแล้วค่อยทาครีมพุงลายก็ได้ค่ะ มันจะมีครีมอยู่ค่ะ แก้ท้องลายค่ะ

บ้านนี้1กันยาเหมือนกันค่ะ เงียบกริบอยู่เลย แต่เจ็บเตือนบ่อยมากๆ🥰

6 กย. ครีมเอาไม่อยู่ค่ะ ตอนนี้ 37+1 ไม่มีอาการอะไรเลย อยากแตกแย่แล้ว

บ้านนี้มาแตกช่วงโค้งสุดท้ายค่ะช่วง8เดือน โบกครีมก้อเอาไม่อยู่

6กย ไม่แตกเลยค่ะ ทาครีมเพิ่มความชุ่มชื่นแก่ผิวค่ะ

บ้านนี้ก็ทาจ้ายังแตกแต่หลังคลอดทาครีมต่อก็หายนะคะ

4y trước

ทาครีมอะไรคะ​ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ถ้าเป็นแตกเป็นเส้นแบบนี้คุนแม่เกาหรือป่าวค่ะ

18ก.ย ยังไม่แตกค่ะ แต่ท้องลดต่ำลงมากเลยค่ะ

ไม่เหลือเลยจ้าบ้านนี้ คนแรกก็เอาไปหมดเรย

4y trước

คนแรกเหมือนกันค่ะ🤣🤣

นัดผ่า12กันยาคะ ไม่แตกแต่คันท้องมากๆคะ