แม่ๆคนไหนผ่าคลอดบ้างคะ มาแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

ทั้งกลัว ทั้งตื่นเต้นมากเลยค่ะ ใกล้จะครบกำหนดผ่าแล้ว

1 Trả lời

บ้านนี้ผ่าคลอดค่ะ ไม่น่ากลัวอย่างที่คิด ประมาณ1เดือนแผลหายสนิท ลุกนั่งเดินไม่เจ็บ แต่ยกของหนักยังจี๊ดๆอยู่ ตอนนี้ใกล้จะผ่าคลอดท้อง2แล้วค่ะ

5y trước

ยังรู้สึกตื่นเต้นเหมือนกันอยู่มั้ยค่ะ เรายังตื่นเต้นเหมือนมีลูกคนแรกอยู่เลย