แม่ๆคนไหนผ่าคลอดบ้างคะ

พอดีคิดอยากผ่าคลอดเพราะจะได้รู้วันเตรียมตัว อยากถามประสบการณ์แม่ๆค่ะ

1 Trả lời

ไม่น่ากลัวเลยแม่ ผ่าบล็อคหลังนะแม่ ฟินดี ตอนหมอดึงลูกออกมา ได้โมเม้นที่แบบสุดยอดเลย ได้ยินเสียงลูกร้อง เห็นหน้าลูก พอยาหมดฤทธิ์ ก็รับสภาพความปวดได้ จะค่อยๆปวดทีละนิดๆ ทนได้ๆ

3y trước

บางคนบอกปวดมากๆ บางคนนานหลายเดือนยังระบม เลยแอบกลัวค่ะ แต่พอดีหมอเค้าก็แนะนำว่าผ่าดีอย่างกับสถานการณ์โควิดแบบนี้เราเตรียมตัวได้เพราะไหนจะต้องตรวจโควิดก่อนคลอดอีกอ่ะค่ะ