แม่ๆคนไหนผ่าคลอดบ้างคะ เปนไรถึงได้ผ่าคลอดคะ

ท้องใหญ่มากค่ะเด็กอยู่สูงไม่สามารถเบ่งออกได้ค่ะหมอถามเเล้วว่าเเม่จะเลือกอะไรตอนเเรกเเม่บอกหมอไปว่าจะคลอดเองหมอก็บอกนะคะว่าๆมาได้ยากจะเจ็บสองต่อเลยคือโดนยาเร่งคลอดหมอเเนะนำผ่าดีกว่าอีกอย่างนึงคือเเม่ไม่มีอาการเจ็บไม่มีอาการปวดท้องอะไรเลยค่ะ40w+1แล้วค่ะหมอเลยจับห่าค่ะกลัวนานไปเด็กจะสำลักขี้เทาเสียชีวิตค่ะ

ปากมดลูกไม่เปิด แถมมดลูกบวมอีกด้วย เนื่องจากพยาบาลคว้านเชคว่ามดลูกเปิดกี่เซน.. คว้านจนบวม😵 กว่าจะได้ส่งผ่าคลอด เล่นเอาเกือบแย่ทั้งแม่และเด็กค่ะ..

บ้านนี้เลือกผ่าตั้งเเต่เเรกคะ(เอาความสบายใจล้วนๆ) ล่าสุดซาวน้องไม่กลับหัวด้วย ยังไงก็ได้ผ่าคะ ตอนนี้ 33+5 คะ 😊

บ้านนี้ท้องแรกคลอดเองคะท้องสองนี้จำเป็น​ต้องผ่าเพราะรกเกาะต่ำคะอันตราย​เลยต้องผ่าแอบกลัวคะ

ท้องเเรกน้ำเดินแล้วเเต่ปากมดลูกไม่เปิดค่ะเลยต้องผ่า ตอนนี้ท้องสองก็ต้องผ่าเหมือนเดิมค่ะ

ไม่ปวดท้อง หมอ พยาบาลกระตุ้นทุกอย่างเราก็ไม่ปวดท้องเลยเฉยๆมาก #มดลูกไม่ยอมเปิดค่ะ

ท้องแรกเด็กไม่กลับหัวต้องท้องสองก็ผ่าเช่นกันค่ะปิดอู่ด้วยจบในเจ็บเดียว😁

มดลูกเปิดแค่1เซ็นค่ะ ลูกตัวใหญ่คุนแม่ตัวเล็กเลยได้ผ่าจ้า🥰

บ้านนี้ฝากพิเศษหมอบอกให้เลือกได้อยากคลอดเองหรือผ่าค่ะ

อายุมากแล้ว (39) คุณหมอแนะนำให้ผ่าคลอดค่ะ