พึ่งตรวจครั้งแรกแล้วขึ้น2ขีด ควรไปฝากครรภ์เลยไหมคะ

ถ้าไปฝากท้องครั้งแรกไม่ต้องมีพ่อของลูกไปด้วยได้ไหมคะ

พึ่งตรวจครั้งแรกแล้วขึ้น2ขีด ควรไปฝากครรภ์เลยไหมคะ

แนะนำว่าไปฝากเลยค่ะจะได้ยาบำรุงมา ของเราหมอถามว่าอยากลองซาวด์ดูมั๊ย แต่เล็กมากอาจจะไม่เห็นอะไรนะ(5 สัปดาห์) ถ้าแม่ไม่อยากให้พ่อพลาดก็ขออย่าเพิ่งซาวด์น่าจะได้ค่ะ

2y trước

ขอบคุณนะคะคุณแม่ วันที่13นี้จะได้อัลตราซาวด์แล้วค่ะ

บ้านนี้ฝากตอน 5 W ค่ะ เอาพ่อน้องไปด้วยค่ะ ตรวจเลือดทััง2คนค่ะ แต่ผลการตรวจเลือด ANC แม่จะออกวันที่ 22 ส.ค นี้ค่ะ แต่ของพ่อออกแล้ววันที่ตรวจเลยค่ะปกติ

2y trước

วันที่13นี่น่าจะได้ฝากปล้วค่ะแม่

ควรไปฝากเลยค่ะ จะได้ยาบำรุงมาทาน จะมีการตรวจธาลัสซีเมียเลือดของพ่อและแม่บางที่ก็ตรวจวันฝากครรภ์

2y trước

บ้านนี้ได้ฝากวันที่ไปเลยค่ะได้สมุดชมพูกลับ ตอนนั้นท้อง6สปกว่า ครั้งต่อไปหมอนัดเจาะเลือด แต่ละที่จะไม่เหมือนกัน

ไปฝากครรภ์ได้เลยค่ะ ห้ามฝากเกิน12สัปดาห์นะค่ะเดี๋ยวพยาบาลว่าท้องนานแล้วทำไมไม่มาฝากครรภ์อีก

ฝากได้ค่ะแม่ เพราะบ้านนี้เอาพ่อไปด้วย ก็ได้ไปนั่งรอเฉยๆไม่ได้ทำอะไรเลยค่ะ

เข้มมากแม่ ของเค้าตรวจวันนี้ ประจำเดือนล่าสุด5 ก.ค ขึ้นจางๆคะ

2y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่

ไปฝากครรภ์ได้เลยค่ะ จะได้รับยาบำรุงจากหมอมาทานค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่

ไปฝากได้เลยค่ะ ไม่ต้องมีพ่อก็ได้

2y trước

ขอบคุณมากๆเลยนะคะคุณแม่ เพราะใจหนูอยากฝากที่สุดเลยค่ะ🥰

ฝากได้เลยจ้า

2y trước

ขอบคุณมากเลยค่ะคุณแม่🥰