39+1 ตามลูกในท้อง

ถ้าอยากให้คุณพ่อตาม ต้องใส่ถุงหรือไม่ใส่คะ ขอบคุณค่ะ

ไม่ต้องใส่ค่ะ หมอแนะนำว่าน้ำของคุณพ่อเป็นผลดีของการบีบจัวของมดลูกค่ะ ปล่อยในไปเลย 😊

ใส่ไม่ใส่ได้หมดเลยค่ะแม่ พ่อไปตามจะทำให้มดลูกบีบตัวเฉยๆค่ะแม่

บ้านนี้ตามจนพ่อบอก ออกมาเองเลยลูก 39+5 หมอนัดคลอดวันพฤหัสแล้ว

บ้านนี้พ่อไม่ยอมแตะตัวแม่เลยค่ะตั้งแต่ตั้งท้อง แห้งจนคลอด😥

1y trước

เหมือนกันเลยค่ะแม่ พ่อไม่ยอมตามให้ มูกใส มูกขาว ก็ออกแล้ว แต่ยังไม่เจ็บ ไม่มีลูกเลือด พ่อไม่แตะเลย บอกอยากออกวันไหนก็ให้เค้าออกวันนั้นแหละ เรานี่อึดอัดจะแย่ ท้อง2 แล้วค่ะ

บ้านนี้เป็นตกขาวหมองดมีเพศสัมพันธ์เลยค่ะให้พ่อตามบ่อยไป

1y trước

หมอนัดกระตุ้นเมื่อวานเห็นมีตกขาวเลยมารักษาตกขาวก่อนนัดกระตุ้นอีกทีตอน40+1ค่ะ

ได้หมดนะคะเราว่าของเราไม่ใส่