ตั้งครรภ์ได้39วีคมีมูกออกมาแบบนี้ควรไปหาหมอไหมคะ ยังไม่มีอาการปวดท้องค่ะ ขอบคุณค่ะ #ท้องแรก

สอบถามหน่อยค่ะตั้งครรภ์ได้39วีคมีมูกออกมาแบบนี้ควรไปหาหมอไหมคะ ยังไม่มีอาการปวดท้องค่ะ ขอบคุณค่ะ #ท้องแรก

ตั้งครรภ์ได้39วีคมีมูกออกมาแบบนี้ควรไปหาหมอไหมคะ ยังไม่มีอาการปวดท้องค่ะ ขอบคุณค่ะ #ท้องแรก

ไปหาหมอปากมดลูกเปิดไหมค่ะ พอดีว่าวันนี้ 9 โมงมีมูกเลือดสีน้ำตาลออกมาแต่ไม่ปวดท้อง ไม่กล้าไปกลัวหมอไล่กลับค่ะ

ถ้ามีมูกออกมามากๆๆๆๆแร้วเปนมูกเลือดสีแดงสด ต้องไปหาหมอค่ะ

บ้านนี้ออกมาเป็นวุ้นเลยค่ะแต่ไม่มีอาการปวดท้องร่วม 38+5

ไปหาหมอหรือยังค่ะ เป็นยังไงบ้าง

6mo trước

แม่แตกยังค่ะ บ้านนี้มีมูกออกมาเหมือนกันแต่ไม่ปวดท้อง ออกมาตั้งแต่ 9 โมงค่ะตอนนี้ 21:07 ยังคงรอดูอาการว่าจะเจ็บไหม

ยังไม่ต้องไปคะ

รออีกนิดนึงค่ะ