แบบนี้ใช่มูกเลือดใช่ไหมค่ะ

อยู่บ้านคนเดียวไม่แน่ใจว่ามันใช่มูกเลือดหรือเปล่าตอนนี้ได้39+1แล้วมีอาการท้องแข็งบ่อยตั้งแต่เมื่อคืน มีอาการเจ็บท้องบ้างแต่ไม่มาก ขอคำแนะนำหน่อยนะค่ะ ขอบคุณค่ะ

แบบนี้ใช่มูกเลือดใช่ไหมค่ะ

บ้านนี้ 39 W ท้องแข้งบ่อยเหมือนกันค่ะ มีอาการเจ็บท้องแต่ยังไม่มีมูกเลือดเลยค่ะ

บ้านนี้ลงตอนตี2เลยค่ะ แต่ปากมดลูกไม่เปิด ตอนนี้รอดูอาการอยู่บ้าน ทรมานมาก

ใช่แม่ หาหมอด่วนเลย หิ้วตะกร้าด้วย เบบี๋จะออกแล้ว❤️

อยากคลอดบ้างจัง ตอนนี้มีแค่อาการท้องแข็ง

40วิคพอดีค่ะวันนี้ยังไม่มีอาการใดๆเลย

อยากมีโมเม้นนี้บ้างจังเลย 37+1เงียบกริบคะ😂

5y trước

37+1เหมือนกันค่ะมดลูกเปิด1.5cmไปตรวจตั้วแต่วันที่15ตอนนี้ยังไม่มีวี่แววเปิดอีกเลย

อยากมีมูกเลือดเหมือนคุณแม่จังค่ะ

ตื่นเต้นแทน ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ 😊

รอเจอหน้าตัวน้อยได้เลยค่ะ❤️

40สัปดาห์​ยัง​เงียบ​อยู่​เลย​