ตามลูกในท้อง

ขอเคล็ดลับตามลูกของแม่ๆแต่ละคนหน่อยค่า🥹บ้านนี้38+3เงียบเลยค่ะ🥹

ตามที่ศึกษาหลายๆคนบอกนะคะ ทานสัปรด เดินบ่อยๆ พ่อตาม นั่งท่าผีเสื้อ ใช้ไม่ได้กับบ้านนี้เลยแม่🤣 หลายๆคนบอกพ่อตามไม่นานก็ออก ทางนี้ตามตั้งแต่37วีคจน จะครบกำหนดวันที่28แล้ว เงียบมาก

6mo trước

น้องล็อควันของน้องไว้พอดีเลยค่า🥰

ลองยืนนานๆเดินนานๆดูค่ะ อาจช่วยได้ หรือไม่ก็ให้พ่อตาม

6mo trước

ขอบคุณค่ะเดี๋ยวจะลองดูค่ะ🥺

ทางนี้38+3 ยังเงียบเลยค่ะ แต่ช่วงนี้ท้องเสีย2รอบต่อวัน 🤰🤣

6mo trước

แงเงียบจริงค่า

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

39+1 เงียบกริบเลยค่ส

6mo trước

บ้านนี้ไม่อยากให้ถึง40วีคเลยค่ะ🥲

ให้พ่อตามค่ะ

6mo trước

ตามมา2รอบแล้วค่ะ เดี๋ยวคืนนี้ต้องลองอีก🥺

สู้ๆ ค่ะแม่

6mo trước

ขอบคุณค่ะแม่🥹