39+1แล้วยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

ตั้งครรภ์ได้ 39+1 วีคแล้ว ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ อึดอัดมากๆ อยากแตกแล้ว แม่ๆพอมีวิธีไหนช่วยได้บ้างคะ อยากคลอดน้องแล้ว ถ้าเกิดครบกำหนดคือต้องผ่าใช่ไหมคะ ขอบคุณค่ะ 🙏

ถ้าลูกกลับหัวแล้ว. เดี๋ยวคุณหมอช่วยกระตุ้นจ้า ผ้าคลอดธรรมชาติ ให้สามีช่วยกระตุ้นและนั่งท่าผีเสื้อบ่อยๆจ้า. เดี๋ยวปากมดลูกเปิด

บ้านนี้ 40+2 ยังเงียบอยู่เลยค่ะแม่