ฝากพิเศษขอหมอผ่าคลอดได้ไหมคะ

ถ้าท้อง38+ แล้วน้ำหนักน้องยังไม่ถึง3000กรัม เราสามารถขอคุณหมอผ่าเลยได้ไหมคะ

น่าจะปล้วแต่โรงบาลนะคะแต่ถ้าส่วนตัวที่แม่เจอมาถึงจะฝากพิเศษ​แต่หมอจะพิจารณา​ ว่าคลอดเองได้ไหม หมอจะให้คลอดเองก่อนค่ะถ้าคลอดไม่ได้หรือมีเหตุจำเป็นที่ไม่สามารถ​คลอดเองได้หมอก็จะให้ผ่าคลอดค่ะ แต่ถ้าเกิดว่าท้องแรกแม่ผ่าคลอดท้องต่อไปแม่ก็ต่องผ่าคลอดอย่างเดียว​นะคะ​

1y trước

ขอบคุณนะคะ เดี่ยวจะลองปรึกษากับคุณหมอดูอีกรอบค่ะ

ขอผ่าได้ค่ะ แต่คุณแม่ต้องจ่ายเงินค่าผ่าค่ะ แต่ถ้าเป็นดุลพินิจของหมอว่าต้องผ่าก็ไม่ต้องจ่ายเงินค่าผ่าค่ะ

1y trước

ขอบคุณนะคะ แม่เริ่มไม่ไหวแล้วค่ะ อยากเจอตัวเล็กไวๆ