คลอดแล้วจ้า

คลอดแล้วจ้า น้องเจ้าคุณ ผ่าคลอด 38 week น้ำหนัก 3000 กรัม จ้าฝากเนื้อฝากตัวด้วย

คลอดแล้วจ้า

ยินดีด้วย​นะ​คะ​คุณ​แม่​ น้อง​น่ารัก​น่าชัง​มาก​ๆ💕💕👶

ยินดีด้วยคะขอไห้เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะคะ

ยินดีด้วยคร้าบ สุขภาพแข็งแรงนะคับ

ยินดีด้วยคะ ขอให้หนูน้อยเเข็งเเรง

เเข็งเเรงทั้งแม่ทั้งลูกน่ะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะทำไมเเม่ถึงผ่าค่ะ

ทำไหมบ้านนี้ได้ผ่าคลอดตอน38wค่ะ

แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ 🥰

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักมากๆค่ะ

ขอให้แข็งแรงนะจ้ะหนูน้อย