มีแม่ๆท่านไหนที่ถ่ายยากบ้างไหมคะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ แม่เพิ่งท้องได้ 6 สัปดาห์ แต่ถ่ายยากมากเลยค่ะ

ถ่ายยาก ถ่ายยากมากๆค่ะ

ขอยาระบายจากคุณหมอเลยค่ะ เรากินยาระบาย มะขามแขก ทุก 3วันเลย มันถ่ายไม่ได้เลยค่ะ ทรมานมาก เวลาถ่ายก้อนใหญ่เท่าแขน แข็งเป็นหินเลยค่ะ (ถ่ายที ส้วมตันกดไม่ลง 🤣🤣)

เป็นปกติของคนท้อคะ ที่จะท้องผูก ท้องอืด ทานผัก ผลไม้ อาหารที่ช้วยเรื่องขับถ่าย ดื่มน้ำเยอะๆๆคะ

ท้องยังอ่อนอยู่ไม่กล้าเบ่งเยอะค่ะ