แม่ๆคนไหนถ่ายยากบ้างคะ ...

ท้องได้ 11 สัปดาห์ แต่ถ่ายยากมากเลยค่ะ 2-3 วันค่อยจะถ่ายครั้ง รู้สึกไม่สบายตัว เหนื่อยมากๆเลยค่ะ อยากขอคำแนะนำจากแม่ๆทุกคนหน่อยค่า 😢 (ท้องแรก)

ดื่มน้ำบ่อยๆ วันละ 2ลิตรอย่างต่ำค่ะ ใกล้แปดเดือนแล้วยังไม่มีอาการถ่ายยากเลยค่ะ อย่างน้อยถ่าย 1รอบต่อวัน ทานเยอะ ก้อ2รอบค่ะ ไม่มีวันไหนไม่ถ่่าย😊😊😍

4y trước

ขอบคุณค่า♥️

โยเกิร์ตค่ะ นมเปรี้ยวก็ได้แต่ระวังน้ำตาลด้วยค่ะ

4y trước

จะลองดูค่า..♥️