ถ่ายยาก

ถ่ายยาก เราสามารถกินฟิตเน่ได้มั้ยค่ะแม่แม่

ทานผลไม้คะ กล้วย ส้ม แคนตาลูป ฝรั่ง ชมพู มีหลากหลายชนิดเลือกที่เราชอบ ลูกพรุน โยเกิรต ต้มถั่วเขียวก็ได้คะมีกากใยอาหารเยอะ ดื่มน้ำมากๆ ต้มน้ำมะขามทานก็ได้นะคะ มีหลายทางเลือกเลยคะ มะยงชิดก็ได้เปรี้ยวหวานชื่นใจ

ถ่ายยากจริงๆกินผัก,ผลไม้ก็แล้วแต่ยังเจอปัญหาเดิม แนะนำให้แม่กินกลุ่มธัญพืชค่ะ ประเภทนี้มีกากใยช่วยย่อย ทำให้ขับถ่ายง่ายมากขึ้น เช่น ข้าวไม่ขัดสีข้าวกล้องและข้างไรส์เบอร์รี่ ,ข้าวโอ็ต และ อื่นๆจ้า

เป็นคนถ่ายยากเหมือนกัน​ค่ะ กินน้ำลูกพรุน​ หรือเม็ดพรุน​ ได้ผลดีมากค่ะ...และคุณหมอเคยแนะนำ​ ถ้ากินผลไม้ต่างๆแล้วไม่ถ่ายจริงๆ... คนท้องทานยา​ Senokotได้นะคะ...

ไม่ควรทานนะคะ กินผัก ผลไม้ที่มีวิตามินแทน กินน้ำเยอะๆ คะ ถ่ายยากมาประมาณ5วันเพราะไม่กินเผ็ดไม่กินเปรี้ยว ตอนนี้เริ่มกินผักผลไม้ ก็ถ่ายปกติคะ

ของเรากินมะขามค่ะ อร่อยและถ่าย (แต่อย่ากินเยอะนะคะ เห็นมะขามหวานๆเปรี้ยวๆแบบนี้ แต่เป็นผลไม้ที่น้ำตาลเยอะเชียวค่ะ)

แนะนำให้กินผลไม้ มะละกอสุกเยอะๆจะถ่ายดีคะ กินน้ำเปล่าเยอะๆก็ช่วยได้คะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแต่กินผลไม้สุกเอาค่ะแม่จะดีกว่าค่ะ

มะละกอ โยเกิร์ต ผักใบเขียวและดื่มน้ำเยอะๆดีกว่าค่ะ

กินผลไม้เยอะๆ มะละกอสุกช่วยได้นะคะแม่

ทานผัก ผลไม้ และดื่มน้ำเยอะๆดีกว่านะ