อยากคลอดแล้ว

ถามแม่ๆคะ ตอนนี้40+2 ยังไม่ปวดไม่มีอาการอะไร เตือนนิดหน่อย ไปหาหมอหมอบอกให้กลับมาดูอาการที่บ้าน แล้วควรไปโรงบาลตอนไหนดีคะ โรงบาลที่ฝากกับโรงบาลที่คลอดคนละที่กันอะคะ กังวนกลัวรกเสื่อม

เรา38+6ก้อยังไม่มีอะไรเลย