อยากคลอดแล้ว

ถามแม่ๆคะ ตอนนี้40+2 ยังไม่ปวดไม่มีอาการอะไร เตือนนิดหน่อย ไปหาหมอหมอบอกให้กลับมาดูอาการที่บ้าน แล้วควรไปโรงบาลตอนไหนดีคะ โรงบาลที่ฝากกับโรงบาลที่คลอดคนละที่กันอะคะ กังวนกลัวรกเสื่อม

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด15มีนา​ แต่ยังม่คลอดไปหาหมอ​ หมอกระตุ้นปากมดลูก​ให้รอบที่2ปากมดลูกเปิด3เซนหมอให้กลับมาบ้าน​ กลับมาดูอาการเองว่ามีมูกเลือดหรือน้ำเดืนคือคลอดได้​ ถ้าภายใน​อาทิตย์​นี้​ม่มีอาการอ่ะ​ไร​ อาทิตย์​หน้า​ครบกำหนด​หมอนัดหมอเค้าจะฉีดยาเร่งรึทำเรื่องผ่าให้ค่ะ​ #,😯😯

เรา38+6ก้อยังไม่มีอะไรเลย