ถามแม่ๆคะ

ตอนนี้19w5d คือท้องแรกคะ อยากทราบว่าหัวนมจะรู้สึกเจ็บๆมีสีคล่ำๆ นี่ปกติไม่คะ

ปกติค่ะ บ้านนี้ ยังรักแร้เอย ขาหนีบเอย คอเอย คล้ำด้วย แถมสิวที่ตัวจัดเต็มค่ะ

ปกติจ้า บ้านนี้เจ็บมากช่วงท้องแรกๆ ใส่ชั้นในไม่ได้เลยคะ😅

5y trước

บ้านนี้ถอดทีร้องทีเลยคะ

ปกติจ้า บ้านนี้เจ็บคัดเต้านมตั้งแต่ยังไม่ตรวจเลยจ้า

ตอนนี้ได้17+2 รู้สึกว่าหัวนมนี่โด่มากและเจ็บ5555

เจ็บๆหายๆค่ะ ใหญ่ขึ้นดำด้วย.😅

ปกติจ้า หัวนมดำปานนมขยาย

เหมือนกันเลยค่ะ เจ็บๆแสบๆ

เปนเมิลกันเลย ปกติค้ะ

เจ็บๆหายๆ คะ ดำขึ้นด้วย

5y trước

บ้านนี้16wเริ่มจะหาเสื้อชั้นในใหม่แล้วคะ เต้าใหญ่ขึ้นด้วยคะแม่😊😊

หัวนมบ้านนี้ดำมาก