เรื่องเด็กอายุไม่ถึง1เดือน

ถามหน่อยคะ ลูกพึ่งได้14วัน คนแก่ๆที่บ้านเขาบังคับให้ลูกกินน้ำเยอะๆ หลังจากกินนม คือเคยอ่านเจอมาว่าเด็กแรกเกิดไม่ควรกินน้ำ สรุปลูกสามารถกินน้ำได้ไหมคะ ลูกทานนมแม่+กับนมเสริม ลูกสะอึกบ่อยคนแก่ๆเลยบังคับให้ป้อนน้ำเยอะๆ สรุปคือได้หรือไม่ได้คะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

น้ำยังกินไม่ได้นะคะ รอกินตอน6 เดือนพร้อมข้าว