ลิ้นของลูกเปนสีขาว

มีวิธีเช็ดลิ้นหรือดูแลลิ้นของลูกน้อยที่เป็นสีขาว หลังจากกินนม

1 Trả lời

ผ้าก็อซชุบน้ำต้มสุก หรือผ้าสำเร็จที่ทำมาใช้เช็ดลิ้นเด็กเฉพาะก็ได้ค่ะ เช็ดวันละ 2 ครั้ง

11mo trước

ถ้าแบบก้านก็เอาก้านใส่ปาดเลยค่ะ ให้น้องถือแล้วเคี้ยวเล่นก็ได้ แต่ถ้าผ้าก็อซก็พันนิ้วแล้วกวาดลิ้น กระพุ้งแก้ม เหงือก