ตอนโดนกรีบเจ็บหรือป่าว

ตื่นเต้นจะดั้ยเจอเจ้าตัวน้อยแร้ว ตอนนี้ 37wแร้ว แต่ก้อกลัวการคลอด แม่ๆคนไหนมีประสบการคลอดเอง อยากทราบว่าตอนโดนกรีบเจ็บหรือป่าว พอดีท้องแรกแอบกลัว

กรีดท้อวผ่าคลอดเหรอค่ะ ไม่แน่ใจนะ แต่คลอดเองไม่เจ็บเลยค่ะ คลอดเองทั้งสองคนเลย คนแรกผู้ชาย คนที่สองผู้หญิง น้ำหนักลูก 3.65 โลกว่า ตัวโตทั้งคู่ ไม่ต้องกลัวนะค่ะแม่ ขอให้คลอดง่ายๆ น้องแข็งแรง นะค่ะ

อย่ากลัวตอนกรีดเลยค่ะ กลัวตอนปวดท้องคลอดดีกว่าเพราะเจ็บปวดกว่าเยอะค่ะ ยิ่งปากมดลูกเปิดเยอะยิ่งเจ็บขึ้น เจ็บจนแบบว่าโดนกรีดยังไม่รู้สึกเลยเพราะมัวแต่ปวดท้องคลอด

ไม่มีความรู้สึกอะไรเลยค่ะ ตอนนั้นปวดท้องมากกว่ากลัว ของเราหมอไม่ได้กรีดให้เราคลอดเอง ยังไม่ทันถึงห้องคลอดเลย เราคลอดน้องก่อนเเล้ว

ไม่เจ็บค่ะ ไม่รู้สึกอะไรเลย บ้านนี้คลอดง่ายค่ะ ตอนถุงน้ำคร่ำเเตกก็ไม่เจ็บท้องเลยค่ะ เบ่งเองเลยจ้าลูกไม่ชวนเบ่ง

บ้านนี้เจ็บคะตอนโดนกรีด ปวดท้องหนักหมอให้ยาแก้ปวดไป2เข็มเลยลดอการปวดท้อง แล้วเจ็บตอนกรีดแต่ตอนเย็บไม่เจ็บคะ

ไม่รู้สึกเลยว่าหมอฉีดยาชาตอนไหน กรีดจิมิตอนไหน เพราะอาการปวดท้องมันครอบงำจนไม่รู้สึกเจ็บอย่างอื่นเลยค่ะ

ตอนกรีดไม่เจ็บคะ​ ตอนปวดท้องมันกลบความเจ็บ​ไปหมดเลยเเต่คลอดเเล้วรู้สึกโล้งสบายใจคะ

บ้านนี้ไม่เจ็บทั้งตอนกรีดและเย็บเพราะชาไปหมดเพราะตอนเย็บหมอฉีดยาชาคะ

ไม่เจ็บค่ะ เพราะตอนนั้นปวดท้องคลอด ตอนเย็บแผล รู้สึกค่ะ เจ็บนิดๆ

ตอนกรีดไม่รู้สึกค่ะ จะเจ็บตอนเย็บค่ะ ถ้าเจ็บมากก็บอกหมอค่ะ