แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างไม่แพ้อะไรเรย มีอาการแค่เจ็บหัวนม

ตอนนี้10 weekแร้ว

1 Trả lời

บ้านนี้ไม่เเพ้เลยค่ะ เเล้วเป็นคนประจำเดือนมาๆหายๆ เเล้วทำงานหนักปกติด้วย เเต่มีวันหนึ่งเหมือนจะเป็นลม เลยซื้อที่ตรวจมาเล่นๆดู ผลสรุปลูกไม่เล่นด้วย 2ขีดเเดงชัดๆเลย งงไป3วันถึงไปฝากครรภ์ก็ได้13วีคไปเเล้ว ไม่เเพ้เลยเเล้วเป็นคนอยากกินนู้นกินนี้อยุ่เเล้วเเล้วกินเยอะปกติอยุ่เเล้ว คือไม่มีอาการอะไรเลยที่บอกว่าท้อง ปัจจุบันคลอดน้องเเล้วค่ะ💗💗