ตอนโดนกรีบเจ็บหรือป่าว

ตื่นเต้นจะดั้ยเจอเจ้าตัวน้อยแร้ว ตอนนี้ 37wแร้ว แต่ก้อกลัวการคลอด แม่ๆคนไหนมีประสบการคลอดเอง อยากทราบว่าตอนโดนกรีบเจ็บหรือป่าว พอดีท้องแรกแอบกลัว

ไม่เจ็บค่ะไม่รุสึกอะไรค่ะเพราะหมอฉีดยาชาให้แร้วค่ะ

ไม่รุสึกเจ็บเลยคะตอนกรีด ปวดท้องมากกว่าคะ

ท้องแรกไม่รู้สึกเลย มาท้องสองเจ็บมาก😂

4y trước

ตอนนี้กำลังท้อง3 แอบกลัวว่าจะเจ็บกว่าท้อง2 😂

เจ็บตอนเย็ยรู้สึกแค่เสียวฉั่วเดียว

ไม่เจ็บค่ะแต่รู้สึกว่าโดนกรีด

ไม่เจ็บค่ะ จะเจ็บก็ตอนเย็บแผล

แอบกลัวเหมือนกัน555องแรก

เหมือนกันค่ะ แอบกลัว

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

ปวดท้องมากกว่าค่ะ